สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ผ่อนอะไรได้บ้าง

ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank UnionPay Credit Card) ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ เป็นประเภท บัตร MasterCard (Titanium) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร กรุงเทพ เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวต่างประเทศ เช่น จีน มาเก๊า ฮ่องกง ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ เป็นประเภท บัตร UnionPay (platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร กรุงเทพ เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวจีน มาเก๊า ฮ่องกง และประกันอุบัติเหตุ ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร UnionPay (platinum)ใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

  • เหมาะสำหรับใช้บัตรเครดิตในประเทศจีน มาเก๊า ฮ่องกง รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย
  • ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจทั่วประเทศไทย และกว่า 157 ประเทศ หรือมากกว่า 34 ล้าน ร้านค้าทั่วโลก
  • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายทั่วโลก กับ สมาชิกบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะบัตรแพลทินัมของยูเนี่ยนเพย์
  • เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษจากโรงแรม ร้านค้าชั้นนำ สนามกอล์ฟ สปา รวมทั้งร้านอาหารในประเทศไทย
  • ผู้ถือบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ และคู่สมรส รวมถึงบุตรอายุไม่เกิน 23 ปี จะได้รับการคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุขณะเดินทางในวงเงินรวมสูงสุด 3 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ
  • มั่นใจในความปลอดภัยของการใช้งานบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ โดยผู้ถือบัตรจะต้องใส่รหัสประจำตัว 6 หลัก เพื่อยืนยันการชำระค่าสินค้าหรือบริการทุกครั้ง อีกทั้ง สมาชิกบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จะต้องลงลายมือชื่อในใบบันทึกค่าสินค้าหรือบริการ
  • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า บริการให้ความช่วยเหลือ แก่ เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ในต่างประเทศ 24 ชั่วโมง โทร. (66) 0-2205-7880

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการแรกเข้า ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี))

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 2-5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

ความเหนือระดับ จาก ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร กรุงเทพ เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย