สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit กี่วันอนุมัติ?

สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติกี่วัน? อนุมัตินานไหม? สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านทางออนไลน์ พิเศษ! กดเงินสดฟรี อัตราดอกเบี้ย 0%

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit กี่วันอนุมัติ?

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit อนุมัติกี่วัน? อนุมัตินานไหม?

พิเศษ! กดเงินสดฟรี อัตราดอกเบี้ย 0% จำนวน 3 รอบบัญชีแรกสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านทางออนไลน์

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบเพื่อใช้ในการซื้อของขวัญสำหรับคนพิเศษ หรือคนในครอบครัวอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสดจาก Citibank ที่เป็นมากว่าบัตรกดเงินสดธรรมดา ทั้งกดเงินสด ทำธุรกรรมทางการเงิน ช็อปปิ้ง ผ่อนสินค้า จบได้ในบัตรเดียวครับ

 

บัตร ซิตี้ เรดดี้เครดิต

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit กี่วันอนุมัติ?

บัตร ซิตี้ เรดดี้เครดิต คุณสมบัติ รายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

ซื้อของขวัญปีใหม่โดยใช้บัตรกดเงินสดอย่างไรประหยัดที่สุด

ในช่วงปลายปีอย่างนี้ ก็เข้าใกล้เวลา หรือเทศกาลที่หลายๆ คนรอคอย นั่นคือเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเป็นวันหยุดยาวที่ทุกคนจะได้พักผ่อน หลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งปี ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงที่คุณจะได้พบเจอกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง จากนั้นก็จะมีการมอบของขวัญ และสังสรรค์กัน อันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของเทศกาลนี้อยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อคิดถึงเรื่องค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะเรื่องของขวัญ ที่จะมอบให้คนพิเศษ หรือคนในครอบครัว ผู้หลักผู้ใหญ่ในช่วงนี้แล้ว หลายคนอาจจะถึงขั้นกุมขมับ เพราะถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่น้อยเลยก็ว่าได้ ดังนั้นบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดจึงถือว่าเป็นตัวช่วย ที่ทำให้ภาระดังกล่าวเบาบางลง คุณสามารถใช้บัตรดังกล่าว ในการซื้อของขวัญปีใหม่อย่างประหยัดที่สุด โดยใช้เทคนิคดังต่อไปนี้

เทคนิคซื้อของขวัญปีใหม่อย่างประหยัดที่สุด

– หากจำเป็นจะต้องซื้อของขวัญหลายชิ้น แนะนำให้ทยอยซื้อทีละชิ้นตั้งแต่เนิ่นๆ อย่าไปซื้อทีเดียวในช่วงเทศกาล เพราะคุณจะต้องรับภาระก้อนโตจากการซื้อดังกล่าว จนทำให้ต้องกดเงินสดจากบัตรมาใช้ อาจก่อให้เกิดหนี้สินก้อนโตได้ ยกตัวอย่างเช่น ต้องซื้อของขวัญ 5 ชิ้น เป็นจำนวน 10,000 บาท (ตกชิ้นละ 2,000 บาท) ก็ควรเริ่มซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม คุณก็จะต้องจ่ายแค่เดือนละ 2,000 บาท (ดอกเบี้ยไม่แพงถ้ากดจากบัตรซื้อ) แต่ถ้าคุณไปซื้อทีเดียว 10,000 บาทในช่วงก่อนเทศกาล ก็จะต้องมารับภาระดอกเบี้ยเป็นจำนวนมากกว่าการทยอยซื้อหลายเท่า

– หากเป็นไปได้ ลองมองหาของขวัญที่ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อ เช่น คนที่มีฝีมือหน่อย อาจจะถักเสื้อผ้า หรือทำของที่ระลึกให้กับผู้รับแทน เพราะของขวัญประเภทนี้จะต้องใส่ใจทำอย่างมาก จึงเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจสูง และไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อให้เปลืองอีกด้วย

– หากเป็นไปได้ ลองใช้โปรโมชั่นของบัตรกดเงินสดของคุณดู เพราะบัตรบางประเภท บางยี่ห้อนั้นจะมีโปรโมชั่น หรือสิทธิพิเศษ เช่น การสะสมแต้ม เพื่อแลกรับของรางวัล ของบัตรกรุงศรี เฟิร์ส ชอยส์ การใช้แต้มแลกรับเป็นของรางวัลมาเพื่อมอบให้กับคนสำคัญของคุณในช่วงเทศกาล ก็เป็นแนวทางในการประหยัดเงินซื้อของขวัญที่ดีอีกทางหนึ่ง

– หากหลีกเลี่ยงการเสียเงินไม่ได้จริงๆ ลองมองหาโปรแกรมการผ่อนสินค้า ที่มีในบัตรของคุณ เพื่อใช้ในการผ่อนสินค้า ที่จะใช้เป็นของขวัญ เช่น บัตร Citi Ready Credit , KTC Proud , Krungsri First Choice ฯลฯ ต่างก็สามารถใช้บัตรผ่อนสินค้าหรือบริการได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% ด้วยกันทั้งนั้นครับ

อย่างไรก็ตาม การซื้อหาของขวัญในช่วงปีใหม่ เพื่อมอบให้กับคนพิเศษ หรือผู้หลักผู้ใหญ่ ควรตั้งงบประมาณการซื้อเอาไว้ ไม่ให้แพงเกินความจำเป็นด้วย จะได้ไม่เป็นภาระของคุณมากนัก ในเวลาที่ต้องจ่ายชำระคืนครับ

 

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย