สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ผ่อนอะไรได้บ้าง

ออมสิน พรีเมี่ยม ธนาคาร ออมสิน (GSB Premium Credit Card) GSB Premium Credit Card เป็นประเภท บัตร Visa Card (Gold) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ออมสิน เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ เดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหาร ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม

ออมสิน พรีเมี่ยม เป็นประเภท บัตร Visa Card (Gold) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ออมสิน เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ การทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหาร ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร Visa Card (Gold)ใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ไม่มีหมดอายุ

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการทำบุญ ธนาคารออมสินมอบเงินเพื่อบริจาคในการทำประโยชน์คืนสู่สังคมตามประเภทของการบริจาคที่ สมาชิกบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม แสดงเจตจำนงโดยมอบผ่านการสะสมคะแนนบุญ ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ที่ธนาคารมอบให้เป็นพิเศษไม่เกี่ยวข้องกับการให้คะแนนปกติ (GSB Reward Point) หรือคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเดินทางโดยสายการบิน สมาชิกบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า จากสายการบินที่ร่วมรายการทุก 3 คะแนน GSB Reward Point แลกเป็นไมล์สะสมของ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้ 1 ไมล์
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชค ธนาคารออมสินเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม สามารถนำคะแนนสะสม GSB Reward Point มาแลกรับสลากออมสินพิเศษ โดยทุกๆ 1,000 คะแนน แลกสลากออมสินพิเศษได้มูลค่า 100 บาท
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเดินทาง เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ความคุ้มครองจากการสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ในขณะที่ สมาชิกบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม เดินทาง โดยมีการใช้กำลังรุนแรงและทำให้เกิดร่องรอยความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่พักอาศัย ในวงเงินประกันมูลค่าถึง 30,000 บาท/ ปี
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและทานอาหาร  สมาชิกบัตร ออมสิน พรีเมี่ยมจากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบริการชั้นนำ
  ที่เข้าร่วมรายการ สมาชิกบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 5% – 50% จากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบริการชั้นนำจากกิจกรรม ‘ร้านดี๊ดี กับบัตรดี๊ดีร้านนี้มีส่วนลดกับบัตรธนาคารออมสิน’
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเข้าฟิตเนส เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า การเข้าใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำของประเทศ WE FitnessSociety
  ให้ สมาชิกบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ได้สัมผัสประสบการณ์ของการออกกำลังกายที่เหนือระดับ
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์– เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สมาชิกบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ในการดูหนังฟรี ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ทั่วประเทศ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ ออมสิน พรีเมี่ยม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี)

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร ออมสิน พรีเมี่ยม นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 2-5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม

ความเหนือระดับ จาก ออมสิน พรีเมี่ยม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย ออมสิน พรีเมี่ยม จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ออมสิน เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย