สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิตรับเงินคืน Cash Back 2017 เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรกรุงไทย (KTC Cash Back Titanium MasterCard) บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard จัดได้ว่าเป็น บัตร MasterCard (Titanium) ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากใบหนึ่ง จาก บัตรกรุงไทย โดยเฉพาะผู้ใช้งานด้าน การ ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช็อปปิ้ง และบินในประเทศ เป็นประจำ เพราะสิทธิประโยชน์ของ KTC Cash Back Titanium MasterCard ใบนี้จะสามารถทำให้คุณได้รับ ความสะดวกสบาย และ สิทธิประโยชน์ จากการใช้บริการดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด เป็นประเภท บัตร MasterCard (Titanium) สุดคุ้มอีกใบจาก บัตรกรุงไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง  ช้อปปิ้งทุกที่ รับเครดิตเงินคืนทุกครั้ง เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ทุกยอดชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด รับ Cash Back มูลค่าสูงสุดถึง 0.8%

  • ทุกยอดชำระผ่านบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มูลค่า น้อยกว่า 30,001 บาท รับ Cash Back  0.40%
  • ทุกยอดชำระผ่านบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มูลค่า 30,001 – 80,000 บาท รับ Cash Back 0.60%
  • ทุกยอดชำระผ่านบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มูลค่า มากกว่า 80,000 บาท รับ Cash Back 0.80%

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวเดินทาง สนุกสนานเพลิดเลินทุกการเดินทาง เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า จากบริการ KTC World Travel Service เพื่อการเดินทางหรือท่องเที่ยวสำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4%

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในความสะดวกสบาย เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า เร็วกว่า และปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัสกับ KTC MASTERCARD Contactless นอกจากนั้นแล้ว สมาชิกบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ บริการจาก KTC Samsung Pay

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี)

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

ความเหนือระดับ จาก เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 20 %ต่อปี

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย