สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิตรับเงินคืน Cash Back 2017 เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรกรุงไทย (KTC CASH BACK VISA PLATINUM) บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม จัดได้ว่าเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ที่มีความคุ้มค่าอย่างมากใบหนึ่ง จาก บัตรกรุงไทย โดยเฉพาะผู้ใช้งานด้าน การ รูดซื้อสินค้าและบริการ ช็อปปิ้ง บินในประเทศ เป็นประจำ เพราะสิทธิประโยชน์ของ เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้จะสามารถทำให้คุณได้รับ ความสะดวกสบาย และ สิทธิประโยชน์ จากการใช้บริการดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม

เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นประเภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก บัตรกรุงไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  สูงสุด 0.8%
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.40% ยอดชำระด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่าน้อยกว่า 30,001 บาท
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.60% ยอดชำระด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่าตั้งแต่ 30,001 – 80,000 บาท
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.80% ยอดชำระด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่ามากกว่า 80,000 บาท
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการผ่อนสินค้าหรือบริการ ผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ แบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย  0% นาน 10 เดือน
 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า แบ่งจ่ายรายการซื้อสินค้าหรือบริการได้ ในเดือนถัดไป อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0.89% นาน 10 เดือน
 • ให้ สมาชิกบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม รับสิทธิประโยชน์ได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน กับบริการของ VISA PLATINUM
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการประกันการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 8,000,000 บาท รวมไปถึง สมาชิกบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ได้ประโยชน์พิเศษด้านการ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 40,000 บาท/ ครั้ง
 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลด 4% เมื่อ สมาชิกบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบิน เฉพาะเส้นทางภายในประเทศ
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ยุค เจนวาย เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ชำระค่าบริการได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร ทั้งยัง สมาชิกบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม

ความเหนือระดับ จาก เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 20 %ต่อปี

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย