สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ktc ท่องเที่ยว ส่วนลดค่าที่พัก ร้านอาหาร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรกรุงไทย (KTC FICO VISA PLATINUM) KTC FICO VISA PLATINUM เป็นประภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก บัตรกรุงไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว เดินทาง สังสรรค์และทานอาหาร ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม

เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นประเภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก บัตรกรุงไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร Visa Card (Platinum)ใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

  • บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบสิทธิพิเศษด้านการจองโรงแรม เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 25% ที่โรงแรมชั้นนำ
    – เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลดสูงสุด 25% ที่ Le Fenix Sukhumvit, Le Fenix Samui พร้อมกันนั้น สมาชิกบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังสามารถได้สิทธิพิเศษ ส่วนลด 10% ที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit, Hotel Muse Bangkok, Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Novotel Fenix Silom, Holiday Inn Bangkok Sukhumvit, Red Planet Hotels
  • บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบสิทธิพิเศษด้านการพักผ่อนหย่อนใจ เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 20% ที่เที่ยวชั้นนำ
    – เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลดสูงสุด 20% ที่ Aigner, Howard Miller, I-FI by KS World พร้อมสิทธิพิเศษที่ Bally และ Vertu พร้อมกันนั้น สมาชิกบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังสามารถได้สิทธิพิเศษ เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลด 15% ที่ Kyra Mode
  • บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบสิทธิพิเศษด้านการทานอาหาร เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ ร้านอาหารชั้นนำ
    – เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ The Coffee Bean & Tea Leaf, Domino’s Pizza, Kyochon Chicken, Mr. Jones’ Orphanage, The Iron Fairies, Clouds, Fat Gutz, Fat’R Gut’z, Bangkok Betty, Maggie Choo’s
  • จุดเด่นอีกอย่างของบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ แน่นอนว่าอยู่ที่การได้รับ ประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท พร้อมกันนั้น สมาชิกบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังสามารถได้สิทธิพิเศษ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและกระเป๋าเดินทางสูญหาย จากการเดินทาง วงเงิน 40,000 บาท/ ครั้ง

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม

ความเหนือระดับ จาก เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 20 %ต่อปี

บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย