สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรกดเงินสด KTC Proud กดตู้ไหนได้บ้าง?

บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud กดตู้ไหนได้บ้าง? สามารถใช้กดเงินสดได้จากเครื่อง ATM ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้การเบิกเงินสดของคุณง่ายดาย เบิกที่ไหน เมื่อไหร่ก็ไม่มีปัญหา

บัตรกดเงินสด KTC Proud กดตู้ไหนได้บ้าง?

บัตรกดเงินสด KTC Proud กดตู้ไหนได้บ้าง?

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสด สำหรับการใช้งานในด้านต่างๆ (รวมถึงการใช้งานในกิจการ) ขอแนะนำบัตรกดเงินสดจากกรุงไทยอย่าง KTC Proud ซึ่งบัตรใบนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป เพราะมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. สามารถใช้กดเงินสดได้จากเครื่อง ATM ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้การเบิกเงินสดของคุณง่ายดาย เบิกที่ไหน เมื่อไหร่ก็ไม่มีปัญหา
  2. สามารถใช้ผ่อนสินค้าหรือบริการ ที่เข้าร่วมรายการได้ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน (ตามโปรแกรม KTC Flexi) หรือหากเป็นสินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการก็สามารถผ่อนกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นานสูงสุด 24 เดือนเช่นกัน
  3. สามารถใช้สะสมคะแนน KTC Reward เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย
  4. ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนล่วงหน้า

 

บัตร เคทีซี พราว

บัตรกดเงินสด KTC Proud กดตู้ไหนได้บ้าง?

บัตร เคทีซี พราว คุณสมบัติ รายได้ประจำไม่น้อยกว่า 12,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 

เบิกเงินสดจากบัตรกดเงินสด มาใช้ในธุรกิจดีหรือไม่

สำหรับคนทำธุรกิจ หรือมีกิจการเป็นของตัวเอง และมีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดอยู่นั้น คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ ควรจะกดเงินจากบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดมาใช้หมุนเวียนในกิจการดีหรือไม่ บทความนี้ มีคำตอบครับ

ข้อดีของการใช้บัตรกดเงินสด / บัตรเครดิต ในการนำเอาเงินมาหมุนเวียนกิจการ

– บัตรกดเงินสดนั้น ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เพราะบัตรกดเงินสดนั้น จะมีการพิจารณาอนุมัติให้ใช้งานจากรายได้ และคุณสมบัติส่วนตัวอื่นๆ ประกอบกัน

– สามารถรับการอนุมัติวงเงินสูงถึง 5 เท่า เลยทีเดียว โดยเฉพาะเจ้าของกิจการ ที่อาจได้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท (วงเงินนั้นแล้วแต่ทางสถาบันการเงิน หรือธนาคารจะพิจารณาอนุมัติ)

– สำหรับดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด จะเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอก หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ยอดใช้น้อย ดอกเบี้ยน้อย ใช้มาก ดอกเบี้ยมาก นอกจากนั้นบัตรเครดิตบางประเภทจะมีสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับการใช้งานบัตรให้ด้วย

– บัตรกดเงินสดบางยี่ห้อ สามารถใช้ในการซื้อสินค้าหรือบริการได้โดยตรง เหมือนกับบัตรเครดิตเลย สำหรับการใช้ในกิจการ เช่น ซื้อสินค้าสำนักงานโดยจ่ายผ่านบัตร เป็นต้น

– หากไม่พร้อมชำระคืนทั้งหมด สามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำที่ 3-5% ก่อนได้ (แต่ให้ระลึกเสมอว่า หนี้บัตรกดเงินสดเป็นแบบ “ลดต้นลดดอก” คือจะก้อนใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น ใช้ไปเท่าไหร่ควรจ่ายคืนเท่านั้น จะช่วยเซฟเงินให้คุณได้ดีที่สุด)

– สามารถได้เงินมาใช้แบบง่ายๆ และสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง จะใช้เมื่อไหร่ เวลาไหนก็ง่ายมาก

ข้อเสียของบัตรกดเงินสด สำหรับการใช้ในกิจการ

– อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง โดยส่วนมากมักแพงกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตด้วย เพราะเป็นเงินกู้ระยะสั้นนั่นเอง

– เป็นสินเชื่อที่ไม่เหมาะกับการนำมาใช้ในกิจการนัก เพราะมีอัตราดอกเบี้ยสูงมากกว่าสินเชื่อทั่วไป

 

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย