สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ktc สะสมไมล์ การบินไทย 2560 เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม บัตรกรุงไทย (KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM) เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม เป็นประภท บัตร JCB (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก บัตรกรุงไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ สะสมไมล์ ช้อปปิ้ง และเดินทาง ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม

เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม เป็นประเภท บัตร JCB (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก บัตรกรุงไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ เดินทางกับการบินไทย สะสมไมล์ และประกันการเดินทาง ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร JCB (Platinum)ใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

 • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมไมล์การบินไทย เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า รับ 500 รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ พิเศษจากการบินไทย เมื่อ สมาชิกบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม สะสมไมล์เอกสิทธิ์ได้ 5,000 ไมล์ ซึ่งเป็นไมล์ที่ได้จากการบิน (Flown Miles) สอบถามรายละเอียดโทร 02 356 1111
 • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบส่วนลดพิเศษที่ KTC World Travel Service
  – เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ที่ KTC WORLD LIFESTYLE WORKSHOP กับ THAI catering  รับส่วนลดเพิ่ม 50%
  – เพียง สมาชิกบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ซื้อประกันภัยการเดินทาง รับส่วนลด 20%
  – รับส่วนลด 5% จากราคาปกติ สำหรับบัตรโดยสารการบินไทยเส้นทางภายในประเทศ
  ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและรายการส่งเสริมการขายที่ www.ktcworld.co.th
 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนนสะสม KTC ROP ของบัตรฯ เพื่อใช้แลกเป็น รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์เท่านั้น โดย 2 คะแนนสะสม KTC ROP เท่ากับ 1 รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์
 • ประกันการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท นอกจากนั้นแล้ว สมาชิกบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ประกันกระเป๋าสูญเสียและประกันกระเป๋าสูญหาย จากการเดินทางวงเงินสูงสุด 40,000 บาท/ ครั้ง
 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า กับบริการ KTC WORLD TRAVEL SERVICE บริการข้อมูลเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยว นอกจากนั้นแล้ว สมาชิกบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% *สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม

ความเหนือระดับ จาก เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท, ขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 20 %ต่อปี

บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย