สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ผ่อนสินค้า ดอกเบี้ยพิเศษ 0% เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC VISA PLATINUM) KTC VISA PLATINUM เป็นประภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ผ่อนจ่ายสินค้า ซื้อของออนไลน์ และช้อปปิ้ง ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นประเภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบิน ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร Visa Card (Platinum)ใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

  • บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ให้ความคุ้มค่าในเรื่องการผ่อนชำระ ผ่อนชำระ สินค้า/ บริการ สบายๆ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ด้วยบริการ KTC FLEXI นอกจากนั้นแล้ว สมาชิกบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ แบ่งจ่ายในเดือนถัดไป ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0.89% สูงสุด 10 เดือน ด้วยบริการ KTC FLEXI by PHONE
  • วงเงินคุ้มครอง สมาชิกบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม สูงสุดถึง 8,000,000 บาท ด้วยบริการประกันการเดินทางต่างประเทศ
  • วงเงินคุ้มครอง สมาชิกบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม สูงสุดถึง 40,000 บาท/ ครั้ง ด้วยบริการประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย และสูญหายจากการเดินทาง
  • ส่วนลดตั๋วเครื่องบินสำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ที่เดินทางด้วยเส้นทางในประเทศ  4% ด้วยบริการ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
  • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า บริการเลขาส่วนบุคคล สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกวันและทุกเวลา จ่ายให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตรเครดิต นอกจากนั้นแล้ว สมาชิกบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

ความเหนือระดับ จาก เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย