สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต สำหรับผู้ชอบ ตีกอล์ฟ 2560 เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ บัตรกรุงไทย (KTC X VISA SIGNATURE) เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เป็นประภท บัตร Visa Card (Signature) สุดคุ้มอีกใบจาก บัตรกรุงไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ตีกอล์ฟ ทานอาหาร ช้อปปิ้ง และท่องเที่ยว ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เป็นประเภท บัตร Visa Card (Signature) สุดคุ้มอีกใบจาก บัตรกรุงไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง ห้องรับรองสนามบิน และตีกอล์ฟ ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร Visa Card (Signature)ใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการสะสมคะแนน รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS สูงสุด X3 เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หมวดท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ สะสมไว้ไม่มีวันหมดอายุ
 • สิทธิพิเศษ จากบริการ  Visa ได้ทั่วโลก สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการจองโรงแรม สิทธิพิเศษจากโรงแรมชั้นนำทั่วโลก สำหรับ เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์  จำนวนมากกว่า 900 แห่ง
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการเช่ารถยนต์ เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถแบบ self-drive ทุกที่ทั่วโลก และแน่นอนว่า สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จะมีความสุขไปกับความคุ้มค่ากับการ เช่ารถแบบ Standard เพิ่ม 1 วัน หรือเลือก อัพเกรดรถ 1 ขั้น รวมทั้ง รับบัตรสมาชิก Hertz Gold Plus Rewards
 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า เช่ารถกับ Avis รับส่วนลดสูงสุด 35% สำหรับ Standard Rates  และแน่นอนว่า สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จะมีความสุขไปกับความคุ้มค่ากับการ รับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับ International Leisure Rates และ รับบัตรสมาชิก Avis Preferred Membership
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการเล่นกอล์ฟ เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลด 50% ค่ากรีนฟี สำหรับ 2 ท่านต่อ 1 กลุ่ม ที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการช้อปปิ้ง เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง Chic Outlet Shopping® 9 แห่ง
  – เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า รับบัตร VIP พร้อมส่วนลดเพิ่ม 10%
  –  เพียง สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ Shopping Express เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลด 15% (รถบัสจากเมืองไป Chic Outlet Shopping®)
  –  เพียง สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใช้บริการคนขับรถรับส่ง เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลด 15%  เฉพาะที่ร่วมรายการกับ Chic Outlet Shopping®
 • หากว่ารูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณคือการเดินทางด้วยเครื่องบิน บริการ Airport Limousine รับส่ง จาก/ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ และแน่นอนว่า สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จะมีความสุขไปกับความคุ้มค่ากับการ บริการ Fast Track และบริการรถกอล์ฟไฟฟ้า (Buggy) ภายในอาคารผู้โดยสารขาเข้า ระหว่างประเทศ สนามบินสุวรรณภูมิ
 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ห้องรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบิน สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จำนวน 2 ครั้ง/ ปี
 • จุดเด่นอีกอย่างของบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ แน่นอนว่าอยู่ที่การได้รับ ประกันการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 20,000,000 บาท
 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ส่วนลดตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 5% และแน่นอนว่า สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จะมีความสุขไปกับความคุ้มค่ากับการ ประกันท่องเที่ยว 20% ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
 • บริการเลขาส่วนบุคคล สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ทุกวันและทุกเวลา
 • จุดเด่นอีกอย่างของบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ แน่นอนว่าอยู่ที่การได้รับ บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 5,000 บาท สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เมื่อแลกด้วยคะแนนสะสม 25,000 คะแนน หรือ บัตรสมาชิกโรงแรมในเครือ Hilton Hilton Premium Club มูลค่า 8,000 บาท สำหรับ สมาชิกบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เมื่อแลกด้วยคะแนนสะสม 30,000 คะแนน

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ บัตรหลัก มีค่าใช้จ่าย (บัตรหลักใบที่ 1 – 2 ค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท/บัตร/ปี, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี) บัตรเสริม มีค่าใช้จ่าย (บัตรเสริมใบที่ 1 – 2 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี)

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 50,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 20%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

ความเหนือระดับ จาก เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 20 %ต่อปี

บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย