สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ผ่อนอะไรได้บ้าง

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ธนาคาร กรุงเทพ (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท เป็นประเภท บัตร Visa Card (Classic) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร กรุงเทพ เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง เดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท เป็นประเภท บัตร Visa Card สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร กรุงเทพ เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร Visa Cardใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไม่มีหมดอายุ

รวมความสะดวกของ Rabbit และ Bangkok Bank Visa ไว้ด้วยกัน
ทั้งใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับแรบบิท ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT อีกทั้งยัง เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท รับคะแนนสะสมจากโปรแกรมแครอทรีวอร์ดส รวมทั้งใช้ชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั่วโลก ที่ร้านค้ารับบัตร Visa

สะดวกและรวดเร็วไปกับ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท
รวมความพิเศษสุดๆไว้ในที่เดียว ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท เป็นทั้งบัตรเครดิตและ บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT รวมถึงใช้เป็นแรบบิทที่ร้านค้ารับแรบบิทในบัตรใบเดียวจึงไม่ต้องพกบัตรหลายใบ  ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีคอนแทคเลสเพื่อช่วยให้ สมาชิกบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ชำระเงินได้อย่างรวดเร็วที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์แรบบิท

รับคะแนนสะสมสุดคุ้ม ไปกับ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท
เมื่อ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใช้จ่ายที่ร้านค้ารับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards พร้อมกันนี้ สมาชิกบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการแรกเข้า ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 500 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 2-5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

ความเหนือระดับ จาก ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร กรุงเทพ เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย