สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต SCB UP2ME ผ่อนอะไรได้บ้าง

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) SCB UP2ME เป็นประเภท บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต SCB UP2ME ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เป็นประเภท บัตร MasterCard สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร MasterCardใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไม่มีหมดอายุ

 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้ในหมวดที่ สมาชิกบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เลือกเอง
  – หมวดช้อปปิ้ง เช่น ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย
  – หมวดร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
  – หมวดท่องเที่ยว เช่น ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน
  – หมวดบันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ เช่น ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดความงาม และสุขภาพ เช่น โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง
 • โปรโมชั่นเดือนเกิด เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ในเดือนเกิด สิทธิพิเศษเดือนเกิด แบ่งชำระสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมกันนั้น สมาชิกบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนสะสมสูงสุดมากถึง 5 เท่านาน 3 เดือน ในเดือนเกิด สำหรับหมวดสินค้าดังนี้
  – ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – ไอที และ Gadget
  – นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  นอกจากนั้นแล้ว สมาชิกบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ยัง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด (ทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน) เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือก (เฉพาะยอดใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท/บัตร/ปี)
 • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ดูหนังฟรีทุกเดือน เมื่อ สมาชิกบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 51 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

ความเหนือระดับ จาก ไทยพาณิชย์ อัพทูมี การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย