สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต Thanachart Blue Diamond Visa Signature ผ่อนอะไรได้บ้าง

ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ธนาคาร ธนชาต (Thanachart Blue Diamond Visa Signature) ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เป็นประภท บัตร Visa Card (Signature) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ธนชาต เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง ผ่อนจ่ายสินค้า และเดินทาง ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต Thanachart Blue Diamond Visa Signature ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เป็นประเภท บัตร Visa Card (Signature) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ธนชาต เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง เติมน้ำมัน และผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร Visa Card (Signature)ใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 4 เท่า ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มีอายุใช้งาน (5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชี)

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน รับคะแนนสะสมทุกๆ 25 บาท เมื่อชำระเงิน ผ่าน บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้  ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายภายในประเทศหรือต่างประเทศ เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใช้แลกของขวัญหรือเครดิตเงินคืน

  • สำหรับการใช้จ่ายในต่างประเทศรับคะแนนสะสม 4  คะแนน (6.25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  • สำหรับการใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวรับคะแนนสะสม 3  คะแนน (8.33 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  • สำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารรับคะแนนสะสม 2  คะแนน (12.50 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)
  • สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆรับคะแนนสะสม 1  คะแนน (25.00 บาท เท่ากับ 1 คะแนน)

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเติมน้ำมัน Cash Back รับคืนเงินเข้าบัญชี  ที่ปั้มน้ำมันที่ร่วมรายการเมื่อยอดใช้จ่ายชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ต่อเดือนน้อยกว่า 5,000 บาท รับ 3.1% และสำหรับ ยอดใช้จ่ายชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ต่อเดือน ตั้งแต่ 5,001 – 10,000 บาท รับ 1.5%

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนสินค้า แบ่งชำระรายเดือน อัตราดอกเบี้ยที่พิเศษสุดๆ 0% นาน 6 เดือน

จุดเด่นอีกอย่างของบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ แน่นอนว่าอยู่ที่การได้รับ บริการห้องรับรองพิเศษ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงทั่วโลก และแผนประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินสูงสุดถึง 20 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาท/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาท/ ปี))

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 50,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 2-5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 55 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

ความเหนือระดับ จาก ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ธนชาต เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย