สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต Thanachart MAX Visa Platinum ผ่อนอะไรได้บ้าง

ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ธนาคาร ธนชาต (Thanachart MAX Visa Platinum) Thanachart MAX Visa Platinum เป็นประภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ธนชาต เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต Thanachart MAX Visa Platinum ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ รับเครดิตเงินคืน เดินทางโดยสายการบิน รวมทั้งการผ่อนจ่ายสินค้า ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต Thanachart MAX Visa Platinum ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม

ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม เป็นประเภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ธนชาต เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน Cash Back และผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตสำหรับ เครดิตเงินคืน Cash Back รับเครดิตเงินคืน 0.8% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในแต่ละรอบบัญชี (ยกเว้นการเบิกเงินสดล่วงหน้า การซื้อหน่วยลงทุน ประกัน ชำระค่าเบี้ยประกันทุกประเภท และรายการโอนยอดสินเชื่อคงค้าง)
  • ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตสำหรับ ห้องพักรับรองพิเศษของ Louis Tavern ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
  • ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตสำหรับประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ชำระค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารเพื่อการพาณิชย์ภายในประเทศและต่างประเทศ สมาชิกบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างโดยสารด้วยวงเงินสูงถึง 15,000,000 บาท สิทธิประโยชน์นี้ครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตรโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่ม
  • จุดเด่นอีกอย่างของบัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ แน่นอนว่าอยู่ที่การได้รับ ผ่อนชำระสบายๆ กับโปรแกรม Smile Plan อัตราดอกเบี้ยที่พิเศษสุดๆ 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ ปี))

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 50,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 2-5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 55 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท บัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม

ความเหนือระดับ จาก ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร ธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ธนชาต เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย