สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ผ่อนอะไรได้บ้าง

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) UOB Lady's Platinum เป็นประเภท บัตร MasterCard (platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ยูโอบี เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต UOB Lady's Platinum ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผม ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม เป็นประเภท บัตร MasterCard (platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ยูโอบี เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร MasterCard (platinum)ใบนี้ ทุก 25 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

 • เป็นบัตรเครดิตสะสมคะแนน 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน เมื่อชำระเงิน ผ่าน บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
 • เป็นบัตรเครดิตคืนเงิน (Cash Back)  เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง สมาชิกบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport
  (จำกัดการแลกคะแนนสะสมขั้นต่ำที่ 1,000 คะแนน แต่ไม่เกิน 10,000 คะแนน/ ลูกค้า (บัตรหลัก)/ วัน และไม่เกิน 50,000 คะแนน/ ลูกค้า (บัตรหลัก)/ เดือน (รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ))
 • เป็นบัตรเครดิตเสริมความงาม เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับ สมาชิกบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย
  (จำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน 1,000 คะแนน/ ลูกค้าบัตรหลัก/ สัปดาห์ และจำกัดจำนวนลูกค้า 300 ท่าน/ สัปดาห์/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย)
 • เป็นบัตรผ่อนสินค้า ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
 • เป็นบัตรเครดิตแลกของรางวัล ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
 • Guavapass
  – รับส่วนลด 20% แพคเก็จรายเดือน จาก ปกติ 3,699 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท
  – รับส่วนลด 40% แพคเก็จราย 3 เดือน (สำหรับครั้งแรกเท่านั้น)
  Physique 57
  – มา 2 จ่าย 1 จากปกติท่านละ 1,000 บาท เดือนละ 1 ครั้ง
  – รับส่วนลด 15% การซื้อแพคเก็จ 10 ครั้ง และ 20 ครั้ง
 • เป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้เดินทาง ทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศ เพียง สมาชิกบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม แจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2 วันทำการ ก่อนการเดินทางทุกครั้ง ผ่านช่องทางศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0 2285 1555 ทุกวัน ตลอด 24 ชม. สมาชิกบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท* ดังนี้
  • ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง*
  • คุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า*
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า*
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย*

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 55 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

ความเหนือระดับ จาก ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ยูโอบี เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย