สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย


บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card ผ่อนอะไรได้บ้าง

ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Preferred Platinum Card) UOB Preferred Platinum Card เป็นประเภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ยูโอบี เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ เดินทางโดยรถส่วนตัว ประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ และผ่อนชำระสินค้า ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิต UOB Preferred Platinum Card ผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม เป็นประเภท บัตร Visa Card (Platinum) สุดคุ้มอีกใบจาก ธนาคาร ยูโอบี เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการ เติมน้ำมัน Caltex ชมภาพยนตร์ และผ่อนชำระสินค้า ดอกเบี้ย 0% ให้กับคุณได้อย่างจุใจ

 

ลักษณะเด่น ของบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม มีอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หลักการสะสมคะแนน บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม เมื่อชำระสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตร บัตร Visa Card (Platinum)ใบนี้ ทุก 20 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดใชจ่ายในหมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์-ไฮเปอร์ มาร์เก็ต และสถานีบริการน้ำมัน) อายุคะแนนสะสม บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า บริการ UOB Roadside Service ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. ทั่วประเทศ
  • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า บริการเลขาส่วนตัว UOB Assistance Service ตลอด 24 ชม.
  • บัตรเครดิตสำหรับประกันอุบัติเหตุ แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง สำหรับ สมาชิกบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม วงเงินประกันมูลค่าถึง 10 ล้านบาท
  • บัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า รับ Cash Back สูงสุด 6% เมื่อเติมน้ำมันผ่านบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ทุกๆ 800 บาท/Sale Slip  ที่ สถานีบริการน้ำมัน คาลเท็กซ์ ทั่วประเทศ
  • บัตรเครดิตสำหรับดูหนัง เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ แลกรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์อีก 1 ใบ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 15 สาขาที่ร่วมรายการ โดยใช้คะแนนสะสม UOB Rewards Plus 1,000 คะแนน
  • บัตรเครดิตสำหรับผ่อนสินค้า เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า  ผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0 % กับร้านค้าที่ร่วมรายการโดย สมาชิกบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 3 – 10 เดือน ตามเงื่อนไขของรายการพร้อมรับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus
  • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มด้วยบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ที่ True Coffee ทุกสาขา วันนี้ – 31 ธ.ค. 60
  • เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า 1 ฟรี 1 ที่ Texas Chicken ทุกสาขา วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • บัตรเครดิตสำหรับใช้บริการเรียกรถแท็กซี่ รถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า 1 ฟรี 1 Grab วันนี้ – 31 ธ.ค. 60 ใช้บริการ Grab ฟรีครั้งถัดไป เพียงใช้บริการ Grab 1 ครั้งและชำระด้วยบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม (รับรหัสเพื่อใช้ในครั้งถัดไป)

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ใบนี้ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 150,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

หลักการผ่านเกณฑ์ สมัครบัตรเครดิต วงเงินและอัตราดอกเบี้ย บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

ในส่วนของหลักเกณฑ์การสมัคร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม นั้น เพียงแค่มีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน บาทต่อเดือน บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม วงเงินอนุมัติที่ได้รับสูงสุด 5 เท่า ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 55 วัน และมียอดจ่ายขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท บัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 18%ต่อปี คุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ

การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

ความเหนือระดับ จาก ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า วงเงิน 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(ต่อครั้ง) 3 % การคิดอัตราดอกเบี้ย ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม จากการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 %ต่อปี

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม สมัครออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว!

ประหยัดเวลาและลดขั้นตอน สมัครบัตร ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ด้วยการสมัครออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลแล้วรอการติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ยูโอบี เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิต รับ สิทธิพิเศษ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ วันนี้ บัตรเครดิตช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษร้านอาหาร และ ส่วนลดท่องเที่ยว บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรเครดิตจองโรงแรม และบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย